Trang Chủ / Tin Tức / Cung cấp vật tư làm quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

Cung cấp vật tư làm quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

Vật tư làm quảng cáo

Vật tư làm quảng cáo là những loại vật tư làm bảng hiệu, hộp đèn, trang trí nội ngoại thất quảng cáo gọi chung là vật tư làm quảng cáo hay vật tư quảng cáo. Vật tư làm quảng cáo quyết định giá thành của một bảng hiệu quảng cáo hay công trình quảng cáo. Vật liệu làm quảng cáo được báo giá rẻ thì làm bảng hiệu giá rẻ, nếu vật tư bảng hiệu cao cấp thì giá làm bảng hiệu quảng cáo cao. Đa số khách hàng đều có nhu cầu thiết kế thi công làm quảng cáo với giá rẻ chứ ít tìm hiểu về giá vật tư cũng như chất lượng của vật liệu tạo nên bảng hiệu quảng cáo đó.

Vật liệu làm quảng cáo bao gồm các loại vật liệu phổ biến như tấm nhôm alu, tấm nhựa mica, tấm pvc foam và một số phụ kiện đi kèm như keo dán alu mica, thanh nẹp nhôm. Đại lý Hiệp Thành Group chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm vật tư làm bảng hiệu quảng cáo, vật tư làm quảng cáo giá sỉ tốt nhất cho các công ty quảng cáo, đội nhóm thi công và các nhà thầu trang trí nội ngoại thất quảng cáo.

Cung cấp tấm nhôm alu

Chuyên cung cấp các loại tấm nhôm alu giá rẻ đến cao cấp, các sản phẩm tấm nhôm alu thông dụng trong quảng cáo để làm bảng hiệu, ốp alu đó là: alu hà linh, alu triều chen, alu alcorest, alu alrado. Vật liệu alu được cấu tạo từ nhôm và lớp lõi nhựa nguyên sinh, được bọc hai lớp nhôm bên ngoài nên khả năng chống nước, cách nhiệt, chống nóng rất hiệu quả. Tấm nhôm alu có thể cắt và gia công theo mọi thiết kế nên được sử dụng trong lĩnh vực quảng cáo và trang trí, xây dựng khá phổ biến.

cung cấp tấm nhôm alu

Quý khách hàng có nhu cầu mua tấm nhôm alu các thương hiệu trên vui lòng xem qua bảng báo giá alu mới nhất của chúng tôi tại đây: Bảng báo giá tấm nhôm alu

Cung cấp tấm nhựa mica

Mica là một loại nhựa cứng, có nhiều màu sắc, độ dày tấm đa dạng. Mica được ứng dụng khá nhiều cho các loại quảng cáo như gia công mica, làm chữ nổi mica, hộp đèn mica, làm khung tranh mica. Mica hiện có các thương hiệu chính như Mica FS, mica MICA, mica PS.

vật tư làm quảng cáo

Xem các bảng báo giá tấm nhựa mica dưới đây: Bảng báo giá tấm nhựa mica

Cung cấp tấm pvc foam, formex

Tấm pvc foam và formex là hai loại nhựa được sử dụng trang trí với các kiểu cắt cnc hoa văn ứng dụng trong nội ngoại thất. Cung cấp tấm pvc foam, pvc formex giá sỉ tại TPHCM, Bình Dương. Giao hàng tận nơi.

cung cấp tấm pvc foam

Quý khách hàng có thể xem qua bảng báo giá tấm nhựa pvc dưới đây: Bảng báo giá tấm pvc foam, formex

Công ty cung cấp vật tư quảng cáo

Công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp vật tư quảng cáo giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương,Hà Nội và các khu vực lân cận. Quý khách hàng có nhu cầu mua các loại vật tư làm quảng cáo, vật tư làm bảng hiệu quảng cáo với giá rẻ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá, tư vấn và hỗ trợ vận chuyển tốt nhất.

Giao hàng tận nơi tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội và các khu vực lân cận khi mua với số lượng lớn. 

Chuyên làm bảng hiệu, biển hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

Cam kết: Uy Tín - Hiệu Quả - Chất Lượng

Hotline: 0933 856 886

Email: sbgroupvn@gmail.com - website: bienquangcaore.com 

Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM